top of page
AdobeStock_141025509_edited.jpg

Tư vấn xử lý
khủng hoảng tài chính

Giới thiệu dịch vụ

Các khách sạn khi lâm vào tình trạng Khủng hoảng tài chính sẽ trở thành áp lực lớn về vật chất và tinh thần đối với người Chủ Khách sạn, và áp lực đó càng gia tăng mỗi ngày. Chúng tôi hiểu việc tiết lộ thông tin về tình trạng tài chính của Khách sạn cho một Bên thứ ba gặp phải sự ngần ngại lớn vì rủi ro bị rò rỉ thông tin. Đó là lý do mà trong hầu hết trường hợp, người Chủ Khách sạn quyết định tự mình xoay xở mà không tìm sự trợ giúp từ bên thứ ba.  Vì vậy, thông thường đến khi tìm được một bên tư vấn có kinh nghiệm và năng lực thì thời gian và cơ hội để xử lý khủng hoảng đã không còn nhiều.

Một e ngại khác của doanh nghiệp khủng hoảng là vấn đề chi phí dịch vụ bổ sung thêm vào các khoản nợ đã chồng chất của họ. Tuy nhiên một chuyên gia về xử lý khủng hoảng sẽ hiểu rất rõ việc này và họ sẽ đưa ra những giải pháp chi phí tư vấn phù hợp với tình huống doanh nghiệp của bạn.

Tại Coxi, Chúng tôi cung cấp dịch vụ Xử lý Khủng hoảng Tài chính với tinh thần thấu hiểu, chân thành và tận tâm, mong muốn có thể giúp san sẻ nỗi âu lo của các chủ khách sạn đang gặp khủng hoảng, và hy vọng có thể đồng hành cùng Chủ khách sạn & Chủ đầu tư tháo gỡ khó khăn và từng bước vượt qua khủng hoảng. 

Vui lòng liên hệ để trao đổi thêm về những gì chúng tôi có thể giúp bạn!

Hãy đặt câu hỏi hoặc cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ gì. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24 tiếng.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram
bottom of page