top of page

Dịch vụ Quản lý Vận hành Khách sạn

Giới thiệu dịch vụ

Coxi cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Khách sạn trọn gói, từ giai đoạn lên kế hoạch kinh doanh, thiết lập tiền khai trương, tới giai đoạn vận hành ổn định. Khách hàng của chúng tôi là những Chủ sở hữu, Chủ đầu tư của các khách sạn quy mô vừa và nhỏ từ 20 đến dưới 100 phòng. Tùy thuộc vào địa điểm và quy mô Khách sạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh các nhóm giải pháp lẻ phù hợp giúp cơ sở kinh doanh hiệu quả.

Các nhóm giải pháp nằm trong Dịch vụ Quản lý Vận hành Khách sạn bao gồm:

  • Tư vấn kế hoạch kinh doanh và chuẩn bị tiền khai trương khách sạn

Trước khi khai trương khách sạn là thời điểm cần phải xem xét và và sắp xếp rất nhiều công việc. Dù bạn chỉ đang ở giai đoạn rất sơ khai của dự án – giai đoạn ý tưởng & thiết kế, hay bạn đã hoàn thành xong quá trình xây dựng, lắp đặt nội thất và trang thiết bị cho khách sạn, chúng tôi đều có thể giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh và triển khai những bước chuẩn bị, giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sự thành công của Khách sạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá và phân tích một cách toàn diện tiềm năng thị trường của từng khách sạn và những rủi ro đi cùng. Dựa trên đặc điểm của từng khách sạn, chúng tôi tập trung vào những lợi thế tiềm năng và phát triển một chiến lược kinh doanh linh hoạt và sáng tạo. Bằng cách tiếp cận thực tế và dựa trên số liệu, chúng tôi sẽ giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường.

  • Quản lý & vận hành

Chúng tôi giúp Chủ khách sạn quản trị sự kết hợp giữa nhân sự và các quy trình vận hành, đảm bảo các hoạt động của các bộ phận trơn tru, mọi vấn đề phát sinh đều được kiểm soát và giải quyết kịp thời.

Hệ thống quy trình của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt cho quy mô khách sạn vừa và nhỏ, và liên tục được tối ưu, tinh chỉnh để nâng cao hiệu suất người lao động, sự hài lòng của khách hàng và khả năng kiểm soát rủi ro trong quá trình hoạt động hằng ngày của khách sạn.

Chúng tôi sử dụng cách tiếp cận dài hạn, toàn diện khi đánh giá hiệu quả hoạt động và năng suất của các cơ sở kinh doanh, đồng thời tinh chỉnh để đạt được sự cân bằng giữa tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận cuối cùng và sự hài lòng của khách hàng và đối tác.

  • Quản trị nguồn nhân lực

Trong lĩnh vực khách sạn, cách mà nhân viên tiền sảnh tương tác với khách hàng cũng như chất lượng lao động của người nhân viên buồng phòng, kỹ thuật, bếp… sẽ quyết định danh tiếng của một khách sạn. Chính vì vậy, dịch vụ Quản trị nguồn nhân lực sẽ mang tới cho các khách sạn vừa và nhỏ giải pháp nhân sự toàn diện từ: hoạt động tuyển dụng, đào tạo, giữ chân, và xây dựng chế độ phúc lợi cho người lao động, tính lương & thưởng một cách phù hợp và bám sát các chỉ tiêu kinh doanh.

 

  • Kế toán quản trị & tài chính

Chúng tôi giúp Khách sạn xây dựng hệ thống kế toán nội bộ đảm bảo kiểm soát tốt dòng tiền của Khách sạn, lập và phân tích báo cáo tài chính, phân tích dòng tiền, quản lý các khoản phải thu & phải trả, quản lý tiền lương và phúc lợi người lao động, lập ngân sách và kiểm toán nội bộ định kỳ. Các quy trình của chúng tôi giúp quản lý dữ liệu hiệu quả, đảm bảo tính chính xác, liên tục và kịp thời hỗ trợ cho quá trình ra quyết định của Nhà quản lý điều hành.

 

  • Quản trị doanh thu

Chúng tôi giúp tối ưu hóa doanh thu khách sạn thông qua việc kết hợp giữa khả năng thu thập và phân tích dữ liệu thị trường, kinh nghiệm về về hoạt động tiếp thị trong ngành, kinh nghiệm về những yếu tố ảnh hưởng và các dòng doanh thu khách sạn, sự hiểu biết về các hệ thống đặt phòng trực tuyến (OTAs), các kênh bán phòng trực tiếp (Mice, TA, Corp,…), và khả năng sử dụng những công cụ và giải pháp công nghệ tiến tiến.

Chúng tôi đo lường hiệu quả doanh thu bằng các mốc chỉ tiêu RevPAR hàng tháng (Chỉ tiêu doanh thu trung bình một đêm phòng). Để đạt được điều này, chúng tôi gắn chỉ tiêu này với các chỉ số hiệu suất quan trọng khác và mục tiêu bán hàng hằng ngày, hằng tuần và hàng tháng.

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dài hạn, toàn diện khi đánh giá hiệu quả hoạt động và năng suất của các cơ sở kinh doanh của mình, đồng thời tinh chỉnh để đạt được sự cân bằng giữa tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận cuối cùng và sự hài lòng của khách và đối tác.

Phí dịch vụ

Tại Coxi, chúng tôi loại bỏ lo âu của Chủ khách sạn về những rủi ro và sự không chắc chắn  bằng các cam kết về hiệu quả kinh doanh và phương thức tính chi phí quản lý vận hành linh hoạt, dựa trên tỷ lệ % doanh thu và lợi nhuận hoạt đông kinh doanh khách sạn.

Hãy đặt câu hỏi hoặc cho chúng tôi biết bạn cần hỗ trợ gì. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24 tiếng.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram
bottom of page