VIỆT NAM THUỘC TOP 3 THỊ TRƯỜNG TĂNG TRƯỞNG MẠNH VỀ NHU CẦU DU LỊCH THEO KHẢO SÁT CỦA GOOGLE

Travel Insight là công cụ mới của Google giúp cung cấp cho các nhà tiếp thị, doanh nghiệp thông tin cập nhật về sở thích tìm kiếm hiện tại đối với các điểm đến và khách sạn trên khắp thế giới.

Trong các cuộc khảo sát người tiêu dùng mới nhất, Travel Insight đã nhận thấy sự gia tăng ý định đi du lịch trong sáu tháng tới. So với các mức trong tháng 6, Úc ghi nhận mức tăng lớn nhất về ý định du lịch (+13 điểm), tiếp theo là Việt Nam (+9 điểm) và New Zealand (+5 điểm) .

Nhu cầu du lịch bị dồn nén này bùng phát khi bong bóng du lịch hai chiều - tuyến du lịch không có kiểm dịch - giữa Singapore và Hồng Kông được công bố vào tháng 10. Travel Insights cho thấy các thương hiệu có nhu cầu tìm kiếm tăng 200% sau tin tức về bong bóng du lịch và vé đã bán hết trong vòng 24 giờ.

Nạn đói du lịch xuyên biên giới vẫn còn mạnh và du khách sẵn sàng nói chuyện bằng ví tiền của họ, mặc dù giá vé máy bay tăng 40%. Các tổ chức du lịch phụ thuộc vào việc khai thác tiềm năng này bằng các chiến lược và thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu nhằm xây dựng lại niềm tin của người tiêu dùng vào du lịch.


Nguồn: Google Travel Insight


6 views0 comments