THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Kính gửi: Quý Nhà đầu tư,

Chúng tôi – những nhà sáng lập của Coxi (Công ty CP Du lịch Coxi) viết thư ngỏ này với hy vọng nội dung thư có thể đến được tay những ai đang đi tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt, mang lại không chỉ mức sinh lời cao mà còn mang tới sự an tâm cho quý vị.Theo chúng tôi, để có thể tìm được một cơ hội đầu tư như vậy, nhà đầu tư cần ưu tiên chú trọng đặt những câu hỏi sau:

1/ Chủ đầu tư Dự án là ai? Kinh nghiệm như thế nào?

2/ Động cơ, động lực đầu tư kinh doanh của Chủ dự án là gì?

3/ Sản phẩm/dịch vụ của Dự án mang lại Giá trị gì cho xã hội, cho cộng đồng?

4/ Mô hình kinh doanh của Dự án có được chứng minh không? Đã có ai thành công với mô hình kinh doanh đó chưa?

5/ Tại sao dự án này lại tiềm năng? Tại sao lại là thời điểm này ? Tại sao lại vị trí này?

Những câu hỏi trên sẽ giúp đánh giá về mức độ chân thực và tính bền vững Dự án. Chỉ khi những thông tin trên được trả lời thỏa đáng thì thông số về mức sinh lời đầu tư mới có ý nghĩa.


Sự bùng phát dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều ngành kinh doanh điêu đứng và nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuy nhiên lại cũng có một câu nói dân gian là “TRONG NGUY, CÓ CƠ”. Thực tế đã chứng minh là rất nhiều doanh nghiệp đã chớp được cơ hội trong khủng hoảng để thành công nhanh chóng, và sau mỗi đợt khủng hoảng, người giàu càng giàu lên, còn người nghèo lại càng nghèo đi. Chúng tôi tin là Cơ hội luôn luôn có trong thị trường, đặc biệt trong khủng hoảng sẽ gặp được những cơ hội hiếm có. Dự án của chúng tôi, Dự án “Chuỗi khách sạn tại Hà Nội và Sài Gòn” là kết quả của việc nắm bắt cơ hội như vậy giữa thời điểm dịch Covid.Chúng tôi khởi động Dự án từ thời điểm tháng 6/2020, khi cả thế giới còn đang hoang mang tột độ vì dịch Covid. Lúc đó đội ngũ Coxi đã bắt đầu sục xạo toàn bộ thị trường nội đô Hà Nội và Sài Gòn. Tới tháng 9/2020 chúng tôi đã may mắn chốt được thương vụ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội và tháng 10/2020 là khách sạn thứ hai tại Sài Gòn.


Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng tới khoảng 8-10 khách sạn trong 18 tháng tới, do vậy chúng tôi quyết định mở chiến dịch huy động vốn, tìm kiếm nhà đầu tư để cùng đồng hành trong dự án. Hiện tại, đã có một số nhà đầu tư cá nhân tham gia dự án, chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm được thêm từ 10-20 nhà đầu tư nữa cùng đồng hành lâu dài với chúng tôi. Thông tin tóm lược về dự án như sau:

- Quy mô dự án: 300 phòng khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao (tương đương 8-10 khách sạn)

- Địa điểm: quận Hoàn Kiếm Hà Nội và quận 1 – Tp.HCM

- Tổng vốn đầu tư: 19 tỷ đồng

- Số vốn đầu tư của Coxi: 9 tỷ đồng

- Số vốn cần huy động: 10 tỷ đồng (hiện tại đã huy động được 2 tỷ, còn cần thêm 8 tỷ đồng)

- Thông tin sơ bộ về dự án: https://ksthangtam.coxitravel.com/

- Thông tin về Coxi: https://www.coxitravel.com/


Như đã nói ở phần đầu tiên của bức thư về 5 yếu tố cần chú trọng khi xem xét và đánh giá cơ hội đầu tư, chúng tôi rất hy vọng có thể gặp gỡ Quý Nhà đầu tư để giải đáp các câu hỏi trên và những câu hỏi chi tiết hơn về dự án.

Nếu Quý Nhà đầu tư đọc tới đây và cảm thấy hứng thú với dự án hoặc nảy sinh câu hỏi, thắc mắc thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ:

- Qua Facebook: https://www.facebook.com/Coxitravel

- Qua Zalo/điện thoại: (098) 9663 742

- Qua email: info@coxitravel.com


Cảm ơn Quý Nhà đầu tư đã dành thời gian đọc thư và dành sự quan tâm cho Dự án. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối vơi Quý anh/chị trong thời gian gần nhất!

Chúc Quý Nhà đầu tư sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Đại diện Coxi

Bùi Quang Huy – Nhà sáng lập

Trần Thị Thu Hiền – Nhà đồng sáng lập

176 views0 comments

Recent Posts

See All