pexels-quang-nguyen-vinh-6713134.jpg

Chương trình nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Chương trình sẽ đóng góp vào việc giới thiệu hình ảnh Du lịch Việt Nam tới du khách, tôn vinh và bảo tồn văn hóa địa phương. 

 HANOI LOCAL AMBASSADORS
(ĐẠI SỨ ĐỊA PHƯƠNG TẠI HÀ NỘI)

\\Light is

Mục tiêu Chương trình

Dự án nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những bạn sinh viên trẻ muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Chương trình sẽ đóng góp vào việc giới thiệu hình ảnh Du lịch Việt Nam tới du khách, tôn vinh và bảo tồn văn hóa địa phương. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia chương trình tại : https://forms.gle/gJWmYC1eNPxG4Nud8

​video :https://www.youtube.com/watch?v=DN83lNfgWz8

 

Đối tượng tuyển chọn tham gia Chương trình

Sinh viên năm 3, năm 4, sinh viên mới ra trường, người có dưới 1 năm kinh nghiệm. Những ứng viên được đào tạo về chuyên ngành Du lịch, Văn hóa, Xã hội học, Ngôn ngữ học là một lợi thế. 

Yêu cầu cơ bản: Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

 

Những lợi ích khi tham gia Chương trình

Những cá nhân tham gia chương trình sẽ được kèm cặp và huấn luyện trên các tình huống thực tế với khách du lịch, được đào tạo về:

  • Tâm thế của một người đại sứ du lịch địa phương,

  • Kỹ năng giao tiếp với khách du lịch,

  • Kỹ năng sắp xếp và tổ chức một trải nghiệm du lịch

  • Kỹ năng tư vấn bán hàng

  • Kỹ năng xử lý tình huống

Ngoài ra, thành viên chương trình sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác bao gồm:

  • Liên tục được giao tiếp, thực hành các kỹ năng trong ngành Du lịch

  • Hỗ trợ chi phí học tập, thực hành 

  • Rút ngắn thời gian tích lũy kinh nghiệm làm việc

  • Có cơ hội nhận được những việc làm hấp dẫn sau khóa đào tạo

Các giai đoạn của Chương trình

Giai đoạn I (1 tuần): Các thí sinh được tuyển chọn sẽ được đào tạo về kiến thức địa điểm, kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng tư vấn chương trình cho khách hàng. Những thí sinh đủ điều kiện vượt qua bài kiểm tra kỹ năng sẽ tiếp tục tham gia giai đoạn II

Thời gian đào tạo dự kiến: 30 tiếng

Giai đoạn II (2 tháng): Các thí sinh tham gia giai đoạn II sẽ được thực hành và huấn luyện thông qua vai trò Local Buddy (của một người bạn địa phương) đối với khách du lịch. Các thí sinh sẽ làm việc tại hệ thống khách sạn Connek Hotel và văn phòng Du lịch Connek Trip. 

Thời gian làm việc dự kiến: 20 tiếng/tuần

Giai đoạn III (2 tháng): 

Các thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ tốt nghiệp chương trình và trở thành Hanoi Local Ambassadors. Các thành viên Hanoi Local Ambassadors sẽ cùng nhau tạo các nhóm làm việc (mỗi team tối thiểu 2 người). Các team sẽ có nhiệm vụ xây dựng các chương trình trải nghiệm tại Hà Nội, cũng như đảm nhận vị trí hướng dẫn viên cho các tour của Connek Trip cùng các công việc khác được giao.

Hiệu quả của tour trải nghiệm sẽ được đánh giá dựa trên: Số lượng đặt tour trải nghiệm, sự hài lòng của khách (dựa trên điểm số và chất lượng đánh giá của khách),giá trị mang lại cho khách hàng.

Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giá trị và ý nghĩa của Connek Trip.

a clean and stylish font favored by designers. It's easy on the eyes and a great go-to font for titles, paragraphs & more.

z3491827490502_4362ea30eb214827eadcbd9374d45049 (1).jpg