top of page

Nhà quản lý tài sản &
đối tác kinh doanh bền vững 

Với sự tận tâm & chính trực là nền móng cho mối quan hệ hợp tác dài lâu

Chúng tôi là Nhà quản lý Khách sạn quy mô vừa và nhỏ cung cấp các dịch vụ chuyên biệt về Quản lý  tài sản, Thái thiết Khách sạn và Xử lý khủng hoảng tài chính khách sạn tại thị trường Việt Nam

Dịch vụ của chúng tôi

Điều hành tour du lịch

Thiết kế hành trình du lịch

Đại lý du lich

Du lịch bền vững

Hotel facade

Quản lý Vận hành Khách sạn

Career-Spotlight-Hotel-Manager-1000x667.jpg

Coxi cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Khách sạn trọn gói, từ giai đoạn lên kế hoạch kinh doanh, thiết lập tiền khai trương, tới giai đoạn vận hành ổn định. Khách hàng của chúng tôi là những Chủ sở hữu, Chủ đầu tư của các khách sạn quy mô vừa và nhỏ từ 20 đến dưới 100 phòng. Tùy thuộc vào địa điểm và quy mô Khách sạn, chúng tôi có thể tùy chỉnh các nhóm giải pháp lẻ phù hợp giúp cơ sở kinh doanh hiệu quả.

Tại Coxi, chúng tôi loại bỏ lo âu của Chủ khách sạn về sự không chắc chắn bằng các cam kết về hiệu quả kinh doanh và phương thức tính chi phí quản lý vận hành linh hoạt, dựa trên tỷ lệ % doanh thu và lợi nhuận hoạt đông kinh doanh khách sạn.

Quan ly Tai san

Quản lý Tài sản Khách sạn

Coxi không chỉ giúp Chủ khách sạn, Nhà đầu tư khách sạn tối ưu hiệu quả kinh doanh trong ngắn hạn, mà quan trọng hơn, chúng tôi giúp bạn định hình hoạt động kinh doanh Khách sạn theo hướng tối ưu giá trị định giá Khách sạn trong tương lai. Chúng tôi sẽ giúp đảm bảo giá trị trong dài hạn của khách sạn sẽ không bị hy sinh bởi những ích lợi trong ngắn hạn.

Restaurant Interior
Tvan Tai thiet
Luxurious Hotel Room

Tư vấn tái thiết khách sạn

Coxi hiểu cả khía cạnh kinh doanh và pháp lý của việc nhận những khách sạn trong giai đoạn khủng hoảng tài chính, hoặc giai đoạn khách sạn bị Ngân hàng, Công ty tài chính, Người cho vay tịch thu thế chấp, giai đoạn giao dịch mua bán (M&A) khách sạn. Chúng tôi hợp tác với Bên cho vay và bên mua để ổn định hoạt động của khách sạn, nâng cao hiệu quả của khách sạn và duy trì, cải thiện giá trị tổng thể của khách sạn. Chúng tôi có sẵn các giao thức để tiếp quản tài sản một cách hiệu quả, bảo mật thông tin theo cách hoàn toàn chuyên nghiệp.

Xu ly khung hoang

Tư vấn xử lý khủng hoảng tài chính khách sạn

Holding hands

Với lợi thế từ kinh nghiệm của các nhà sáng lập và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh khách sạn, Coxi là một đối tác đã chứng minh được năng lực trên thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Xử lý Khủng hoảng Tài chính với mong muốn có thể giúp san sẻ nỗi âu lo của các chủ khách sạn và hy vọng có thể đồng hành cùng nhau tháo gỡ khó khăn và từng bước vượt qua khủng hoảng. 

 

Chúng tôi cũng là đơn vị đã duy trì và phát triển thành công chuỗi khách sạn Connek hotel trong giai đoạn khủng hoảng của thị trường khách sạn & du lịch khi Đại dịch Covid19 bùng nổ tại Việt Nam.

Business Meeting

Giới thiệu về Coxi

Coxi là đơn vị đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú & du lịch từ năm 2017. Công ty khởi đầu thành công với thương hiệu Easternstay - thương hiệu quản lý Homestay và căn hộ dịch vụ tại thị trường Hà Nội, sau đó phát triển sang lĩnh vực quản lý khách sạn với thương hiệu Connek Hotel và dịch vụ  lữ hành quốc tế với thương hiệu Connek Trip.

2017

Năm thành lập

04

Thương hiệu

15

Dự án homestay & khách sạn 

60+

Nhân sự & chuyên gia trong lĩnh vực Quản lý khách sạn, Du lịch, Đầu tư & Tài chính 

text-1673425908459_white.png

CEO, Founder of Coxi 

Về chúng tôi

Tầm nhìn dài hạn, khát vọng và sự bền bỉ là vũ khí giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách.

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã đặt ra 5 giá trị cốt lõi là nền tảng cho văn hóa doanh nghiệp, là kim chỉ nam cho tinh thần làm việc của nhân sự Coxi.  

Tận tâm

Chính trực

Khát vọng

Sáng tạo

Hợp tác

Về chúng tôi

Chúng tôi giúp Chủ đầu tư gia tăng giá trị Khách sạn một cách bên vững.

Chúng tôi đã xây dựng một mô hình quản lý khách sạn linh hoạt đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các Chủ khách sạn và Nhà đầu tư, mô hình giúp thích ứng nhanh chóng được với thay đổi của thị trường với năm đặc điểm ưu việt.

Image by Mika Baumeister

Tinh thần khởi nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với ưu tiên tốc độ phản hồi và hiệu quả mạnh mẽ theo phong cách của một công ty khởi nghiệp. Kinh nghiệm quản lý điều hành các khách sạn ở quy mô vừa và nhỏ đã mang lại cho chúng tôi lợi thế đặc biệt là khả năng đa nhiệm, quản trị tinh gọn và sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của môi trường thay đổi hiện nay.

Asset management.jpg

Quản lý tài sản

Coxi tự định vị mình là một Nhà Quản lý tài sản, người đại diện cho quyền lợi của Chủ sở hữu và Chủ đầu tư, chúng tôi không chỉ giúp Khách sạn tối ưu hiệu quả kinh doanh trong ngắn hạn, mà quan trọng hơn, chúng tôi giúp đối tác định hình hoạt động kinh doanh Khách sạn theo hướng tối ưu giá trị định giá Khách sạn trong tương lai.

pexels-lukas-graph and chart.jpg

Dự báo & chiến lược

Với khả năng tiếp cận những nguồn dữ liệu lớn trong ngành và được hậu thuẫn bởi những đối tác nghiên cứu thị trường hàng đầu, chúng tôi đã từng đưa ra những dự báo thị trường chính xác tới 80-90% và xây dựng được chiến lược thị trường và quản trị doanh thu tối ưu đối với các dự án của mình.

pexels-andrea-piacquadio-Partnership.jpg

Quan hệ đối tác

Mục tiêu của chúng tôi không phải là trở thành “công ty lớn nhất”. Chúng tôi đầu tư vào con người và hệ thống của mình nhằm hướng tới sự phát triển bền vững. Do vậy, chúng tôi tìm kiếm mối quan hệ đối tác có ý nghĩa với những chủ sở hữu chất lượng, những người có tầm nhìn rõ ràng về những điều cần thiết để tạo nên thành công lâu dài.

Giám sát & quản trị

Giám sát & quản trị

Coxi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc số hóa các hoạt động kinh doanh khách sạn vừa và nhỏ, giúp các Chủ khách sạn và Chủ đầu tư có thể dễ dàng giám sát và kiểm tra tình hình kinh doanh của khách sạn mọi lúc, mọi nơi. Tùy thuộc vào quy mô khách sạn và nhu cầu cụ thể của đối tác, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp công nghệ hợp lý với chi phí tối ưu.

Các dự án khách sạn

Chúng tôi tham gia các dự án khách sạn với vai trò là nhà đầu tư và nhà quản lý vận hành khách sạn. 

Thương hiệu

Logo_05.2019.png
Coxi - Logo 1.png
Logo-Connek-Group HT.png
Logo-Connek-Group.png
bottom of page